Giao lưu bóng chuyền giữa Liên đoàn Lao động tỉnh và Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ tư - 06/03/2019 09:40 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan. Ngày 05/03/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh và Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Cao Bằng  tổ chức giao lưu thể thao chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019).
      Dự chương trình có đồng chí Trần Công Huân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đinh Văn Đức – Giám đốc Ngân hàng nhà nước, chi nhánh tỉnh Cao Bằng, cùng sự tham dự đầy đủ của cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, người lao động hai đơn vị.
      Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi giữa hai đơn vị diễn ra với không khí vui tươi, sôi nổi, nhiệt tình. Các vận động viên đã thi đấu và cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, lối chơi kỹ thuật thu hút sự theo dõi của người xem.
      Hoạt động được tổ chức đã tăng cường mối quan hệ công tác giữa hai đơn vị, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, người lao động gặp gỡ, giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác góp phần nâng cao hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Hai đơn vị trong buổi giao lưu

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công