Hội nghị đại biểu người lao động Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ tư - 01/05/2019 23:31 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Ngày 22/4/2019, chính quyền Công ty CP Xuất nhập khẩu Cao Bằng đã phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2019.
      Dự hội nghị có đồng chí Chu Thị Xuân - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty, Đồng chí Nông Thị Thu - Chủ tịch công đoàn và đông đủ người lao động công ty.
      Năm 2018, doanh thu và thu nhập của Công ty tăng 25% so với năm 2017. Các chế độ, quyền lợi của NLĐ được đảm bảo (về việc làm, thu nhập và các chế độ đãi ngộ khác theo quy định; các chế độ tiền lương, thưởng cho NLĐ kịp thời, NLĐ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đúng quy định; được khám sức khỏe định kỳ; cấp phát đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động, phương tiện làm việc tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ công tác, …).
      Công đoàn cơ sở công ty: thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của NLĐ (tham gia ý kiến với chính quyền về chế độ lương, thưởng, bảo hiểm, an toàn vệ sinh lao động, ..) và giám sát tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể tại đơn vị.
      Tổng kết phong trào thi đua năm 2018: tập thể công ty được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018; Công đoàn cơ sở được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua Công đoàn cơ sở vững mạnh.
      Tại hội nghị, Giám đốc công ty và Ban chấp hành công đoàn đã biểu dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác công đoàn. Đồng thời thực hiện ký kết giao ước thi đua, phấn đấu năm 2019 các chỉ tiêu kế hoạch tăng tối thiểu 10% so với năm 2018.

Đồng chí Giám đốc công ty trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2018

Các cá nhân có thành tích trong công tác công đoàn năm 2018 được tặng thưởng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng

Đại diện chính quyền công ty và BCH Công đoàn cơ sở ký giao ước thi đua
Tác giả bài viết: Nông Thị Thu - Chủ tịch CĐCS Công ty CPXNK Cao Bằng