Các Công đoàn cơ sở trực thuộc Ngành Nông nghiệp và PTNT sôi nổi tổ chức “Ngày hội Công nhân lao động” năm 2022

Thứ hai - 23/05/2022 06:11
Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và hưởng ứng các hoạt động “Tháng Công nhân”, “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2022. Ngày 21/5/2022, Công đoàn cơ sở Công ty CP Mía đường, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thủy Nông, Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp tổ chức “Ngày hội Công nhân lao động”. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Truân, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban Chấp hành Công đoàn Ngành, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và 70 đoàn viên, công nhân lao động của 03 đơn vị.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở và Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng các Đơn vị tham gia
“Ngày hội Công nhân lao động”
 “Ngày hội Công nhân lao động” diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích thu như: hoạt động giao lưu thể thao môn Bóng chuyền hơi giữa 03 đơn vị theo hình thức thi đấu vòng tròn; sau chương trình giao lưu thể thao, là chương trình giao lưu văn nghệ: “Nghe công nhân hát, hát cho công nhân nghe”. Bên cạnh đó Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Một thành viên Thủy Nông trao tặng 10 suất quà mỗi suất trị giá 300.000đ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.
Trận đấu giao lưu giữa Văn phòng Sở và Công ty TNHH MTV Thủy nông
    Thông qua các hoạt động, thể hiện sự đồng hành của tổ chức Công đoàn cùng công nhân lao động trong công việc và đời sống, qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần, kỹ năng xã hội cho công nhân. Đồng thời, đây cũng là dịp để các Công đoàn cơ sở trong Ngành giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong các mặt hoạt động, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT ngày càng vững mạnh, động viên, khuyến khích đoàn viên, công nhân lao động hăng hái tham gia lao động, sản xuất, công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị./.

Tác giả bài viết:  Sầm Thị Thơm – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp &PTNT tỉnh Cao Bằng