Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện và Liên đoàn Lao động huyện

Thứ ba - 09/04/2024 22:12
Chiều ngày 09/04, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bảo Lâm, tổ chức ký kết quy chế phối hợp. Tham dự có các cán bộ NHCSXH và Ban Chấp hành LĐLĐ huyện.
ảnh 2
Thông qua, nội dung ký kết bao gồm: Phối hợp triển khai thực hiện chương trình cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm và các chương trình tín dụng chính sách khác; huy động các nguồn lực thực hiện tín dụng chính sách; tuyên truyền tín dụng chính sách, việc huy động các nguồn lực thực hiện tín dụng chính sách; chỉ đạo tổ chức thực hiện tín dụng chính sách xã hội, huy động nguồn lực thực hiện tín dụng chính sách xã hội, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội; khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của NHCSXH, cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi đến công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn; công tác kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách; trao đổi thông tin, báo cáo; xây dựng kế hoạch và tổng kết tình hình hoạt động.
anh1
Tại lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa 02 đơn vị Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện và Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm đã thống nhất các nội dung thực hiện, lãnh đạo hai đơn vị tiến hành ký kết Quy chế phối hợp giữa NHCSXH huyện và LĐLĐ huyện, quy chế có hiệu lực trong vòng 05 năm kể từ ngày ký.

Tác giả bài viết: Lã Văn Huấn, CT LĐLĐ huyện Bảo Lâm.