Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho đoàn viên khó khăn

Thứ ba - 09/04/2024 22:08
Ngày 09/4/2024, được sự uỷ quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trùng Khánh tổ chức lễ trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ sửa nhà từ nguồn Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên Lương Thị Hợp, Đoàn viên Công đoàn cơ sở Thị trấn Trùng Khánh tại xóm Bản Phang, xã Đàm Thuỷ, huyện Trùng Khánh.
Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ huyện Trùng Khánh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Thị trấn Trùng Khánh, gia đình đoàn viên Lương Thị Hợp.
Đoàn viên Lương Thị Hợp, công chức địa chính, công tác tại UBND Thị trấn Trùng Khánh, có hoàn cảnh khó khăn, hai vợ chồng là công chức cấp xã, lương thấp (tổng thu nhập của hai vợ chồng khoảng 12 triệu đồng), nuôi hai con nhỏ đang đi học và  mẹ già hết tuổi lao động, thường xuyên đau yếu, hai vợ chồng đều công tác xa nhà, đang ở nhà sàn cũ mái được lợp bằng ngói âm dương từ ông bà để lại, đã xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo an toàn trong sinh hoạt cho cả gia đình.  Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của Công đoàn cơ sở Thị trấn Trùng Khánh , cùng với số tiền hỗ trợ từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh và một phần anh em, đồng nghiệp cho vay, gia đình đoàn viên Lương Thị Hợp đã tiến hành sửa nhà với tổng kinh phí trên 150 triệu đồng.
Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên đoàn viên Lương Thị Hợp cố gắng, vượt qua khó khăn, vươn lên, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đoàn viên Lương Thị Hợp đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn các cấp Công đoàn đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí để gia đình sửa nhà, ổn định cuộc sống, yêu nghề, yên tâm công tác.
z5332992119068 bc8b11b4f6f0928ed8daa9c3a0be6a4c
Đ/c Nguyễn Văn Khoa, chủ tịch LĐLĐ huyện Trùng Khánh trao tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Lương Thị Hợp.

Tác giả bài viết: Phương Thị Hạnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Trùng Khánh.