Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện và Liên đoàn Lao động huyện

Thứ hai - 22/04/2024 23:56
Chiều  22/04/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hà Quảng và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện tổ chức ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2024-2029. Tham dự buổi lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Hà Quảng; đại diện lãnh đạo MTTQ  và các tổ chức Hội nhận ủy thác cho vay cấp huyện; các đồng chí Ban Thường vụ và chuyên viên LĐLĐ huyện; Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ tín dụng phòng giao dịch NHCSXH huyện Hà Quảng.
ANH 1
Hai bên đã ký kết các nội dung: Phối hợp triển khai thực hiện chương trình cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm; huy động các nguồn lực thực hiện tín dụng chính sách; công tác tuyên truyền tín dụng chính sách; chỉ đạo tổ chức thực hiện tín dụng chính sách xã hội, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội; khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của NHCSXH, cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi đến đoàn viên Công đoàn và người lao động; công tác kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách; trao đổi thông tin, báo cáo; xây dựng kế hoạch và tổng kết tình hình hoạt động.
ANH 2
Thông qua buổi lễ ký kết nhằm tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa hai cơ quan LĐLĐ huyện và phòng giao dịch NHCSXH huyện; tăng cường trách nhiệm và sự phối hợp giữa hai đơn vị trong chỉ đạo, hướng dẫn, tổ chức thực hiện tín dụng chính sách, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung-PCT LĐLĐ huyện Hà Quảng.