Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình trao quà cho công nhân lao động nhân dịp “Tháng Công nhân” và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2021

Thứ năm - 20/05/2021 00:10
Nhằm thiết thực hưởng ứng “Tháng Công nhân” và Tháng An toàn vệ sinh lao động” năm 2021, ngày 19/5/2021 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 11 suất quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động thuộc các Công đoàn cơ sở với tổng số tiền là 5.500.000 đồng do Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ; trao 05 suất quà, nước rửa tay khô, khẩu trang cho công nhân lao động thuộc HTX Môi trường đô thị huyện Nguyên Bình trị giá 4 triệu đồng, trong đó Ban giám đốc HTX môi trường trực tiếp trao 2 triệu đồng và LĐLĐ huyện ủng hộ 2 triệu đồng cho đội chống dịch COVID-19 tại xã Vũ Minh có 11 ĐVCĐ đang cách ly tập trung. Giá trị quà tuy không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Công đoàn đến đời sống tinh thần cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là thời điểm dịch bệnh, động viên ĐVCĐ cố gắng vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình