13 suất quà hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong Tháng Công nhân

Thứ hai - 31/05/2021 23:40
Sáng 31/5, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021. Đồng chí Nguyễn Đình Bắc - Trưởng phòng Tổ chức, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh đến dự và trao quà.
Đ/c Nguyễn Đình Bắc - Trưởng phòng Tổ chức, Chủ tịch CĐCS BVĐK tỉnh trao quà cho các ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Với chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển" của Tháng Công nhân năm 2021, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã hỗ trợ 13 đoàn viên công đoàn bản thân mắc bệnh hiểm nghèo hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 13 triệu đồng.

Trực tiếp trao quà cho đoàn viên, người lao động, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện nhấn mạnh, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của tổ chức Công đoàn chia sẻ với những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tạo động lực để đoàn viên, người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang công tác tại bệnh viện với số tiền 48 triệu đồng. Trình Công đoàn cấp trên hỗ trợ kinh phí làm nhà Mái ấm công đoàn cho 01 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống, tinh thần cho đoàn viên công đoàn trong Tháng Công nhân năm 2021.

Tác giả bài viết: Quang Ngọc - Công đoàn ngành Y tế

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền