Chương trình sinh hoạt chuyên đề “Tự hào quê hương Hòa An”

Thứ sáu - 08/03/2024 04:40
Ngày 07-3-2024, Công đoàn khối UBND huyện Hòa An phối hợp với các chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Chỉ thị số 16-CT/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về phát huy truyền thống quê hương cách mạng, ý chí tự lực tự cường, xây dựng Hòa An đổi mới và phát triển, giai đoạn 2023 - 2025 và các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng với chủ đề “Tự hào quê hương Hoà An”.
Tham dự có đồng chí Luân Chiến Công, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lục An Khánh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đàm Thanh Hưởng, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Chính, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Nhiễm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Hùng Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo UBND huyện, Liên đoàn Lao động huyện, Hội LHPN huyện; Bí thư các chi bộ, Ban Chấp hành công đoàn khối UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành cùng các đồng chí đoàn viên Công đoàn khối UBND huyện.
Tại chương trình đã diễn ra các nội dung: Tọa đàm, nói chuyện chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, gắn với Chỉ thị số 16-CT/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa An với chủ đề “Cán bộ, công chức khối UBND huyện đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, phát triển, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024”; Thi trình diễn trang phục dân tộc, thuyết trình giới thiệu về quê hương Hòa An với chủ đề “Phụ nữ Hòa An khỏe mạnh, tự tin hội nhập, duyên dáng trong trang phục dân tộc”; thi kéo co, chạy 2 người 3 chân giữa các tổ Công đoàn khối UBND huyện và giao lưu bóng chuyền hơi giữa 2 đội Công đoàn khối UBND huyện và Công đoàn khối Huyện uỷ.
Thông qua hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các Tổ Công đoàn, đoàn viên công đoàn được giao lưu, trao đổi, học tập, rèn luyện thể chất, tăng thêm tình đoàn kết, tăng cường giáo dục lịch sử, truyền thống quê hương đất nước, địa phương; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong công tác, học tập, lao động, sản xuất; phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, đơn vị; bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp của các dân tộc và trang phục dân tộc huyện Hòa An.
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã tặng những món quà ý nghĩa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đoàn viên nữ Công đoàn khối UBND huyện.
thi trình diễn trang phục
Phần thi trình diễn trang phục dân tộc.
thi giới thiệu quê hương hòa an
Thi giới thiệu về quê hương Hòa An.
z5229660967988 92d2e3c614b7fd56caaa37c310f34387
Lãnh đạo huyện tặng quà nữ đoàn viên công đoàn khối UBND huyện.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Băng - CT LĐLĐ huyện Hoà An