Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Nhật phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa “Xuân gắn kết - Tết yêu thương” xuân Giáp Thìn 2024

Chủ nhật - 04/02/2024 22:47
Ngày 02/02/2024 Công đoàn trường Tiểu học Thanh Nhật phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa “Xuân gắn kết - Tết yêu thương” xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự Chương trình có đồng chí Lý Thị Thúy Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nông Thị Riên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS trường Tiểu học Thanh Nhật, có 26 giáo viên và 389 học sinh nhà trường cùng các bậc phụ huynh học sinh.
Gian hàng màu sắc quê hương em
Chương trình ngoại khóa được tổ chức thi gói bánh chưng và thi một số trò chơi dân gian như: Nhảy bao, kéo co… đây là dịp mà các em học sinh được trải nghiệm tìm hiểu về phong tục, tập quán mỗi dịp Tết đến Xuân về.
Thi gói bánh chưng
Tại Chương trình Công đoàn trường Tiểu học Thanh Nhật đã trao 14 suất quà với số tiền 2.800.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Đc Nông Thị Riên Phó hiệu trưởng Chủ tịch CĐCS Thanh Nhật tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Thông qua các hoạt động buổi ngoại khóa đã cung cấp thêm cho các em  học sinh những kiến thức cơ bản, những hiểu biết về vốn văn hoá truyền thống của các dân tộc trên quê hương Hạ Lang, đồng thời giáo dục cho các em lòng tự hào về truyền thống văn hoá Việt Nam, biết giữ gìn phong tục truyền thống trong ngày Tết cổ truyền, từ đó bồi dưỡng ý thức dân tộc, nâng cao thái độ trân trọng di sản văn hoá dân tộc và trách nhiệm đối với sự phát triển của cộng đồng và quê hương, hình thành ở học sinh tình cảm trong sáng, cao đẹp, yêu thương, gắn bó với cộng đồng, góp phần giáo dục nhân cách  học sinh./.

Tác giả bài viết: Nông Thị Riên - Chủ tịch công đoàn trường Tiểu học Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang.