Món quà tinh thần từ tổ chức Công đoàn

Thứ hai - 01/04/2024 23:12
Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Ban chấp hành công đoàn Trường Mầm non Sông Hiến. Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ, đoàn viên, người lao động.
Chiều ngày 29/4/2023, công đoàn trường tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 08 đoàn viên có ngày sinh trong quý I/2024. Buổi tiệc mừng sinh nhật được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiết với sự góp mặt của đồng chí Phùng Thị Quỳnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể 38 đoàn viên, người lao động nhà trường.
z5305460031034 09ee05383848b724b0b125875fbeff26
Hoạt động mừng sinh nhật được duy trì hàng quý là việc làm ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó, là nguồn động lực to lớn, để mỗi đoàn viên công đoàn luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường. Tại chương trình, thay mặt cho Ban Chấp hành Công đoàn trường đồng chí Đỗ Thu Nga  - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu, gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất đến các đoàn viên sinh nhật quý I và dành tặng cho mỗi đoàn viên một phần quà. Tuy là những món quà nhỏ nhưng giá trị tinh thần lại vô cùng to lớn. Chứa đựng tất cả sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với tập thể đoàn viên công đoàn và người lao động trong nhà trường.
Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp để kịp thời động viên cùng hỗ trợ nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Đỗ Thu Nga Chủ tịch công đoàn trường MN Sông Hiến, TP Cao Bằng