CĐCS TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LONG HUYỆN HÒA AN PHỐI HỢP THỰC HIỆN PHẦN VIỆC CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Thứ tư - 19/05/2021 23:25
Thiết thực chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thực hiện kế hoạch số 483/KH-LĐLĐ ngày 16/3/2020 của Liên đoàn Lao động huyện Hòa An về Phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” Trong đợt thi đua cao điểm, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Đức Long đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường lựa chọn phần việc chào mừng phù hợp với điều kiện cụ thể của nhà trường đó là vẽ tranh trên các bức tường lớp học, cổng trường nhằm tuyên truyền về các chủ đề: an toàn giao thông, giữ gìn bản sắc dân tộc làng nghề, trò chơi dân gian trong trường học, vệ sinh và trồng thêm cây xanh bảo vệ môi trường... Các  bức tranh tự tay các đoàn viên công đoàn là các thầy cô vẽ đã tô điểm thêm không gian trường lớp đẹp, ấn tượng, hấp dẫn, giúp giáo viên cũng như học sinh ngày càng gắn bó thêm yêu trường lớp, đồng nghiệp, học sinh và làm cho học sinh cảm thấy “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Đồng thời Ban Chấp hành công đoàn nhà trường đã tổ chức tuyên truyền trực tiếp 02 cuộc về công tác bầu cử, qua đó chuyển tải tinh thần chỉ đạo của cấp trên về công tác bầu cử đảm bảo 4 yếu tố: Tỷ lệ cử tri đi bầu cao nhất, bầu đủ số lượng, bầu cho đại biểu có tính đại diện cao nhất cho cử tri và đảm bảo an toàn trong điều kiện phòng chống dịch bênh Covid-19.

Đây là một phần việc hết sức sáng tạo nhưng đầy ý nghĩa của công đoàn nhà trường, góp phần không nhỏ vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ ở đơn vị cũng như nhiệm vụ chung của huyện với mong muốn mỗi công trình, phần việc tuy hết sức nhỏ bé nhưng sẽ góp phần vào sự thành công chung cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra vào ngày 23/5/2021.

Tác giả bài viết: Mã Kim Tuyết - Ủy viên BCH CĐCS trường Tiểu học Đức Long, huyện Hòa An