CĐCS Khối UBND huyện Trùng Khánh: Tổ chức gặp mặt, tri ân đoàn viên là con thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ

Thứ tư - 24/07/2024 21:40
Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và ý thức trách nhiệm của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động đối với các gia đình con thương binh, bệnh binh,  liệt sĩ. Ngày 24/7/2024, Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Trùng Khánh tổ chức buổi gặp mặt, tri ân đoàn viên là con thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ đang công tác tại các phòng, cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Công đoàn cơ sở khối UBND huyện.
Tham dự buổi gặp mặt có Đ/c Chu Thị Vinh, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Phương Thị Hạnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; các Đ/c Ban Chấp hành CĐCS khối UBND huyện và 15 đoàn viên là con thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, đang công tác tại các Phòng, cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc CĐCS khối UBND huyện.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Hoàng Thị Bích Hường, Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở khối UBND huyện, bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc trước những công lao đóng góp của các gia đình chính sách, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh, cống hiến một phần xương máu, thân thể của mình vì độc lập, tự do, hạnh phúc và phồn vinh của Tổ quốc và gửi lời chúc sức khỏe, mong muốn các đoàn viên là con liệt sỹ, thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, luôn nỗ lực, cố gắng, phấn đấu vươn lên trong học tập công tác, lao động sản xuất, góp phần cùng với tập thể cơ quan, đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội- xã hội của huyện.
Tại buổi gặp mặt, Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Trùng Khánh đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các Đ/c đoàn viên là con thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.
z5664717850683 dad1cf25be0c5d8b5c362e6bf75d9559
Đ/c Chu Thị Vinh, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Phương Thị Hạnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; Đ/c Hoàng Thị Bích Hường, Chủ tịch Công đoàn Khối UBND huyện Trùng Khánh trao tặng quà cho Đ/c đoàn viên là con thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Bích Hường, Chủ tịch Công đoàn Khối Ủy ban nhân dân huyện Trùng Khánh.