Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Hà Quảng ra quân dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên trụ sở đơn vị

Thứ hai - 22/07/2024 06:09
Chiều 19/7/2024, tập thể đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Hà Quảng đã tổ chức ra quân dọn dẹp, vệ sinh xung quanh khuôn viên trụ sở đơn vị nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của các công đoàn viên trong việc bảo vệ môi trường.
ảnh 2
Tại buổi hoạt động, các đoàn viên đã tham gia tổng vệ sinh cơ quan, dọn đất cát ở khu vực sân cơ quan sau những đợt mưa lớn; nhổ cỏ, chăm sóc, vun đất trồng các cây cảnh, cây xanh đã trồng tại khuôn viên trụ sở; tổ chức thu gom rác thải khu vực xung quanh và bên trong khuôn viên của đơn vị.
ảnh 1
Với ý thức và tinh thần cao, các đoàn viên Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Hà Quảng đã thực hiện hoàn thành tất cả các công việc theo Kế hoạch lao động đề ra. Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị, có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của công đoàn viên trong việc giữ gìn, cải tạo cảnh quan môi trường, nơi làm việc “xanh - sạch - đẹp”, tạo điều kiện môi trường thuận lợi thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ của cơ quan. Đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong công chức, người lao động đơn vị nói riêng và trong cộng đồng nói chung về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu để chung tay có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và trái đất.

Tác giả bài viết: Nông Thanh Lịch, Chủ tịch CĐCS TAND huyện Hà Quảng.