Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng tổ gặp mặt, tặng quà cho các cháu là con cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty có thành tích cao trong học tập

Chủ nhật - 30/06/2024 22:35
Sáng ngày 28/06/2023 Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng tổ chức gặp mặt 21 các cháu là con cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty thuộc các bậc Tiểu học, THCS, THPT có thành tích cao trong học tập năm học 2023-2024.
Đến dự với buổi lễ có Hứa Thế Khương, Phó Giám đốc Công ty, ông Đào Nguyên Lê, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí là Lãnh đạo các Phòng, Ban, Phân xưởng, Trưởng Ban nữ công và cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên, người lao động người lao động trong Công ty.
z5589913596029 89859bafe357c1ba6971da83c8934d80
Tại buổi giao lưu gặp mặt đồng chí Hứa Thế Khương đại diện  lãnh đạo Công ty ghi nhận những cố gắng của các cháu đã tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan của gia đình, trò giỏi của nhà trường. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã ghi nhận những thành tích của cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty ngoài hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đã dành thời gian, quan tâm tạo điều kiện cho các cháu học tập đạt thành tích cao.
Buổi gặp mặt đã mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Công ty và tạo động lực, niềm tin cho cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tiếp tục nuôi dạy các cháu trở thành thành viên có ích của xã hội.
Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp, đây là dịp để các cháu có cơ hội giao lưu, học hỏi, bồi đắp kỹ năng sống, động viên, khích lệ các cháu phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Với dư âm vui vẻ phấn khởi của buổi gặp mặt các cháu có thêm động lực tiếp tục phấn đấu học tập, đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Diêu Thị Thúy - PCT LĐLĐ thành phố.