LĐLĐ huyện Bảo Lâm thăm hỏi, động viên đoàn viên có thân nhân thiệt mạng do cơn bão số 3

Thứ hai - 23/09/2024 23:08
Chiều ngày 20/09/2024 đồng chí Lã Văn Huấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lâm cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi, động viên đoàn viên Mã Thị Minh Thư, công đoàn trường mầm non thị trấn Pác Miầu có chồng thiệt mạng do sạt lở tại xã Ca Thành huyện Nguyên Bình.
Đồng chí Mã Thị Minh Thư là giáo viên trẻ, năm 2023 trúng tuyển vào Bảo Lâm công tác được phân công dạy ở điểm trường Chè Pẻn thị trấn Pác Miầu và tháng 10 năm 2023 đ/c ra nhập công đoàn. Gia đình tìm phòng trọ, hứa hẹn cùng nhau xây dựng cuộc sống, nuôi cô con gái nhỏ ăn học, bao dự định còn dang dở. Một cô giáo trẻ năng nổ, nhiệt tình, tâm huyết với công việc, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
anh 2
Đồng chí Lã Văn Huấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lâm đã trao tiền hỗ trợ 1.000.000đ, Công đoàn cơ sở trường Mầm non thị trấn Pác Miầu trao số tiền 1.000.000đ, chia buồn sâu sắc với những đau thương, mất mát to lớn của thân nhân, gia đình đồng chí và bày tỏ mong muốn gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị BCH CĐCS tiếp tục có những hoạt động chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên, hoàn thiện hồ sơ trình cấp trên hỗ trợ.
Xúc động đồng chí Mã Thị Minh Thư bày tỏ cảm ơn các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ, Công đoàn nhà trường đến động viên chia sẻ với gia đình. Trong thời gian gia đình có việc đã nhận được sự động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện của tổ chức Công đoàn, BGH nhà trường lo tang lễ cho chồng vẹn toàn; cố gắng sống thật tốt, thay chồng chăm sóc bố mẹ và con gái, hoàn thành mọi nhiệm vụ, tham gia các hoạt động do Công đoàn tổ chức./.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Thuỷ - Chủ tịch công đoàn Trường MNTT Pác Miầu huyện Bảo Lâm.