Giải bóng đá mini Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng lần thứ IV, năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 24/09/2018 09:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và để tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao,  phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động; tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết giữa các đơn vị.
     Công đoàn Viên chức tỉnh và Trung tâm Huấn luyện & thi đấu Thể dục thể thao phối hợp tổ chức Giải bóng đá mini Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng lần thứ IV, năm 2018.
Giải được diễn ra trong 05 ngày từ 15 - 19/9/2018, tham gia Giải có 16 đội bóng đá nam, 03 đội bóng đá nữ với tổng số 285 vận động viên đến từ 35 Công đoàn cơ sở trực thuộc CĐVC và đội Viettel Cao Bằng – khách mời của Giải. Thể thức thi đấu nội dung bóng đá nam theo bốc thăm chia bảng, lấy các đội nhất bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết; bóng đá nữ đá vòng tròn tính điểm.
     Qua bốn lần tổ chức, giải bóng đá mini CĐVC tỉnh đã ngày càng mang tính quy củ và chuyên nghiệp hơn. Mỗi lần giải diễn ra lại phát triển hơn về quy mô, chất lượng; chất lượng giữa các đội bóng được đánh giá chất lượng cao hơn so với những năm trước, các trận thi đấu đều diễn ra căng thẳng, kịch tính và cống hiến cho khán giải nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Đồng chí Trần Công Huân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  trao giải nhất nội dung bóng đá nam

Đồng chí Trần Công Huân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  trao giải nhất nội dung bóng đá nữ
     Sau 05 ngày tranh tài sôi nổi với 38 trận đấu, Ban Tổ chức Giải đã tiến hành Lễ Bế mạc và trao giải nội dung bóng đá nam cho: Nhất - CĐCS Sở Giao thông vận tải + Ban quản lý đầu tư xây dựng các công trình giao thông; Nhì - CĐCS Sở Nội vụ + Sở Khoa học & Công nghệ, đồng giải Ba - CĐCS Tài nguyên & môi trường, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh. Nội dung bóng đá nữ: Nhất - CĐCS Sở Văn hóa thể thao & Du lịch, Nhì - CĐCS Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Ba - Viettel Cao Bằng. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ: Cầu thủ ghi bàn sớm nhất Giải; Cầu thủ nam, nữ ghi nhiều bàn thắng nhất; thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ cao tuổi nhất, hoa khôi bóng đá nữ, đội chơi đẹp nhất.
Tác giả bài viết: Trần Sơn - Công đoàn viên chức tỉnh