CĐCS Trung tâm Dịch vụ việc làm hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, Tháng Công nhân năm 2021

Thứ hai - 17/05/2021 23:24
Ngày 14/5/2021, Công đoàn cơ sở Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức tuyên truyền đến 100% đoàn viên, CBCCVCLĐ tại đơn vị về nâng cao trách nhiệm của người sử dụng lao động và người lao động thực hiện công tác An toàn vệ sinh lao động và phòng chống dịch Covid-19; phổ biến Bộ luật Lao động (sửa đổi) năm 2019; các chương trình phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; cải thiện điều kiện lao động, phát động thi đua, đẩy mạnh phong trào quần chúng làm công tác an toàn vệ sinh lao động, góp phần xây dựng văn hóa an toàn tại nơi làm việc; Với chủ đề: “Tăng cường đánh giá, kiểm soát nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên”.
Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền 700.000 đồng; huy động toàn thể viên chức, người lao động vệ sinh toàn bộ khu vực trong khuôn viên đơn vị. Qua buổi tuyên truyền đã nâng cao thêm ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, người lao động cùng chung tay phòng chống bệnh dịch Covid-19 góp phần cùng toàn xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Ma Thị Huyền - Ủy viên BCH CĐCS TTDVVL