LĐLĐ huyện Bảo Lâm: Tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 20/11/2019 16:59 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 21/KHPH-LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 28/10/2019 của Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Lâm về việc tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ trong CBGVNV các CĐCS khối các đơn vị trường học huyện Bảo Lâm chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019); được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Thường trực LĐLĐ tỉnh Cao Bằng Giải bóng chuyền do Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức từ ngày 17 – 18/11 dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Bảo Lâm nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Giải đấu gồm 16 đội với 160 vận động viên đến từ 42 Công đoàn cơ sở tham dự. Sau khi thi đấu vòng loại, các công đoàn cơ sở có phong trào mạnh như: Thị trấn Pác Miầu, Trường THPT Bảo Lâm, xã Mông Ân, xã Thái Sơn đã xuất sắc vượt qua loạt trận đấu để giành quyền vào tranh tài ở vòng bán kết và chung kết. Ngay từ vòng đấu bảng, các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, sôi nổi, đầy quyết tâm, nhiều trận có chất lượng chuyên môn cao, góp phần cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo điều kiện để các trường giao lưu học tập lẫn nhau.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở khối các đơn vị trường học Thị trấn Pác Miầu, giải nhì cho Công đoàn Trường THPT Bảo Lâm, giải ba cho Công đoàn cơ sở khối các đơn vị trường học xã Mông Ân, giải khuyến khích cho công đoàn cơ sở khối các đơn vị trường học xã Thái Sơn cùng 04 giải phong cách trao cho công đoàn cơ sở khối các đơn vị trường học: Vĩnh Quang, Thạch Lâm, Thái Học và Phổ thông dân tộc Nội trú huyện./.

Tác giả bài viết: Nông Hữu Ái – CT LĐLĐ huyện Bảo Lâm