LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NGUYÊN BÌNH TRAO TIỀN MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐVCĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/07/2020 15:48 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 20 tháng 7 năm 2020 Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa nhà từ “Quỹ xã hội” của LĐLĐ tỉnh cho đồng chí Nông Thị Chúc - ĐVCĐ xã Ca Thành huyện Nguyên Bình. Tham dự có các đồng chí   lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí BCH Công đoàn cơ sở xã Ca Thành. Căn nhà được “ Quỹ xã hội" hỗ trợ sửa với diện tích 70m2 tại tổ 4, phường Hòa Chung, TP Cao Bằng, tổng kinh phí sửa là 80 triệu đồng, trong đó “Quỹ xã hội” LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng. Được biết gia đình chị Nông Thị Chúc có 06 nhân khẩu, bố mẹ chồng già hay ốm đau, chồng không có việc làm ổn định lại nuôi 02 con nhỏ đi học, ngày 24/01/2020 bị ảnh hưởng trận mưa đá làm thủng hết mái ngói và dùng bạt che tạm. Được “Quỹ xã hội” LĐLĐ tỉnh hỗ trợ gia đình đã lợp lại mái bằng tôn, chị và gia đình đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của tổ chức Công đoàn lúc gặp khó khăn.

Đ/c Chủ tịch LĐLĐ huyện trao kinh phí hỗ trợ từ "Quỹ xã hội" LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên Nông Thị Chúc.

Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình