Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi năm 2023

Thứ ba - 15/08/2023 23:51
Chiều ngày 14/8/2023, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi năm 2023.
Tới dự có đồng chí Trần Hải Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng, đồng chí Đàm Quang Ngọc - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Lục Thị Hiệp - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện, Trưởng Ban Tổ chức giải bóng, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc Bệnh viện và gần 152 vận động viên là đoàn viên đến từ 19 Tổ Công đoàn.
Giải bóng chuyền hơi viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh năm 2023 với sự tham gia của 19 đội đến từ 19 Tổ Công đoàn trong Bệnh viện. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn như: Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9, Ngày thành lập tỉnh Cao Bằng, Ngày giải phóng Cao Bằng 03/10, kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp... Nhằm tuyên truyền, vận động viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng tham gia phong trào thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện chương trình xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và thực thi văn hóa của cán bộ ngành Y tế.
Thông qua việc tổ chức giải bóng chuyền hơi nhằm đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo điều kiện cho các viên chức, người lao động Bệnh viện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe đoàn viên công đoàn, đẩy mạnh phong trào thi đua “Nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc người bệnh”, phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay vì người bệnh và hướng đến sự hài lòng của người bệnh; đồng thời đây là bước luyện tập để chuẩn bị tham gia các giải bóng chuyền hơi do cấp trên tổ chức.

Đ/c Lục Thị Hiệp - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện, Trưởng Ban Tổ chức giải bóng phát biểu khai mạc.

Đ/c Trần Hải Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các Đội bóng.
Trận đấu khai mạc giải bóng.

Tác giả bài viết: Quang Ngọc - CĐN Y tế.