Đoàn viên Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến

Thứ sáu - 13/10/2023 00:04
Ngày 10/10/2023, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức tuyên truyền, giới thiệu mục đích, ý nghĩa nội dung của 02 cuộc thi đến đoàn viên công đoàn và phát động toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông năm 2023” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam - Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới) tổ chức và Cuộc thi trực tuyến "CNVCLĐ tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của Dân tộc Việt Nam trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức. Cuộc thi đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của 236 đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh tham gia cuộc thi trực tuyến
Đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong đội ngũ đoàn viên công đoàn, người lao động góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông và thông qua cuộc thi tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của Dân tộc Việt Nam trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc nâng cao nhận thức đối với đoàn viên công đoàn, người lao động về giá trị lịch sử truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, bản sắc văn hóa, những yếu tố làm nên sức sống mãnh liệt, sự trường tồn dân tộc qua nhiều biến thiên của thời đại. Phát huy những giá trị truyền thống đó để xây dựng đất nước ta “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”.

Tác giả bài viết: Vũ Ngọc Anh - CĐCS BHXH tỉnh