Các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện Quảng Hoà tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Thứ sáu - 20/10/2023 00:05
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện, các Công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa với nhiều hình thức đa dạng, phong phú thu hút đông đảo đoàn viên, công chức, viên chức, lao động tham gia, tạo khí thế phấn khởi và tự hào cho phong trào nữ CNVCLĐ tại các Công đoàn cơ sở.
Các Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức như: tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, tuyên truyền lịch sử Hội LHPN Việt Nam, vai trò và những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, nhất là trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và biểu dương các cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Bên cạnh đó nhiều đơn vị tổ chức các hoạt động thể thao (bóng huyền hơi, kéo co, bóng rổ tiếp sức…), thăm quan dã ngoại và giao lưu văn nghệ… thu hút sự tham gia và cổ vũ hăng hái, nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn (Tiêu biểu như Công đoàn các trường học xã Tự Do;Công đoàn cơ sở xã Tự Do;Công đoàn trường học Đoài Khôn; Công đoàn cơ quan Huyện uỷ; Công đoàn  trường học Quốc Dân; Công đoàn  trường Tiểu học Quảng Uyên; Công đoàn trường PTDTNT THCS Quảng Uyên; Công đoàn  trường THCS Quảng Uyên; Công đoàn Khối Dân vận huyện; Công đoàn các trường học Độc Lập; Công đoàn Khối Nội chính huyện)… Đây là hoạt động sôi nổi tạo không khí vui tươi phấn khởi, ngày càng phát huy vai trò của phụ nữ trong mọi lĩnh vực công tác... Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước - đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ.
Một số hình ảnh của các CĐCS:
Anh gui tin 1

Anh gui tin 3

Anh gui tin 5

Tác giả bài viết: Lý Lệ - PCT LĐLĐ huyện Quảng Hoà.