ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG MẦM NON ĐA THÔNG, XÃ ĐA THÔNG, HUYỆN HÀ QUẢNG LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2019-2023

Đăng lúc: Thứ ba - 16/06/2020 10:01 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 12/06/2020, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Đa Thông, xã Đa Thông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2023.
Dự Đại hội có Đồng chí Đàm Thị Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng; Đồng chí Đường Thị Trang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 29 đoàn viên công đoàn.
Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn lâm thời. Theo đó, Công đoàn cơ sở đã thực hiện tốt Điều lệ Việt Nam và thực hiện nhiệm chính trị tại địa phương, 100% đoàn viên chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; 100% đoàn viên được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và tham gia nhiệt tình các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể thao; Công đoàn đạt công đoàn cơ sở vững mạnh, cơ quan đạt chuẩn Văn hoá và được Liên đoàn Lao động huyện khen…
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ vừa qua và mong  rằng hoạt động của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều hoạt động phù hợp, thiết thực và hiệu quả hơn.
Đại diện Ban chấp hành khoá mới, đồng chí Bế Thị Hoà phát biểu: “Thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, tôi xin cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm, tin tưởng giao phó nhiệm vụ công đoàn cho chúng tôi. Chúng tôi ý thức được rằng, đây là trọng trách lớn lao mà Đại hội giao cho. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các đồng chí đã đoàn kết  xây dựng tổ chức công đoàn phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Trước Đại hội, chúng tôi xin hứa sẽ đem hết khả năng và trách nhiệm của mình để tổ chức triển khai Nghị quyết Đại hội, sớm đưa Nghị quyết vào thực tiễn, góp phần làm cho công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh và thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra”.


 
Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân – CT LĐLĐ huyện Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc