Phục Hòa: 17 đoàn viên Công đoàn được kết nạp Đảng

Đăng lúc: Thứ ba - 30/06/2015 20:42 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Lãnh đạo Công ty cổ phần Mía đường Cao Bằng tặng quà công nhân Công ty nhân "Tháng Công nhân" năm 2015.

6 tháng đầu năm, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phục Hòa đã kết nạp mới 37 đoàn viên; giới thiệu cho Đảng 27 đoàn viên ưu tú, trong đó, 17 đoàn viên được kết nạp Đảng.
    LĐLĐ huyện và Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc đã tặng 21 suất quà, trị giá 300 - 400 nghìn đồng/suất cho công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các CĐCS tặng 210 suất quà, tổng trị giá trên 12 triệu đồng cho con đoàn viên. Từ nguồn Quỹ "Mái ấm Công đoàn", LĐLĐ huyện hỗ trợ 20 triệu đồng cho đoàn viên Hoàng Văn Sơn, CĐCS Khối Huyện ủy Phục Hòa làm mới nhà ở.
     LĐLĐ huyện phối hợp kiểm tra việc thực hiện quy định pháp luật lao động, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng, chống cháy nổ tại 4 doanh nghiệp, hợp tác xã; phối hợp mở lớp học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho 89 cán bộ Công đoàn; có 14/15 CĐC tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức.

Nguồn tin: baocaobang.vn