“Tết Sum vầy 2021” Kết nối yêu thương - “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”

Đăng lúc: Thứ ba - 02/02/2021 09:55 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam; được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy Cao Bằng, LĐLĐ tỉnh đã kịp thời thay đổi phương án, hình thức tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2021 phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch hiện nay, không tổ chức tập trung tại sân vườn hoa trung tâm thành phố như kế hoạch đã ban hành. Theo đó sáng ngày 31/01/2021 các Công đoàn cấp trên cơ sở đã nhận các suất quà tại LĐLĐ tỉnh theo số lượng được phân bổ để trao quà đến tận tay đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị, địa phương.
 
Các CĐCTCS nhận quà tại Chương trình để trao tới tận tay các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn theo Kế hoạch.
 
Đơn vị tài trợ trao bánh chưng cho đại diện Ban Tổ chức Chương trình.

 
Kinh phí để tổ chức Chương trình Tết sum vầy được huy động từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, từ nguồn Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh với tổng kinh phí trên 400 triệu đồng để tặng quà tết cho 601 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 700.000đ gồm: túi quà quà tết trị giá 200.000đ; tiền mặt 400.000 đồng; 1 chiếc bánh chưng trị giá 100.000đ; Quỹ Tấm lòng vàng - Báo Lao động ủng hộ 60.000.000đ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Cao Bằng, Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh phân bổ 36 nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thực hiện xây mới và sửa nhà trong năm 2021.
 
Đ/c Phạm Đức Khôi - PCT LĐLĐ tỉnh trao bảng vinh danh cho các doanh nghiệp đồng hành cùng Chương trình “Tết Sum vầy” 2021.

 
Tại Chương trình, để ghi nhận sự đóng góp, ủng hộ tích cực của các đơn vị, doanh nghiệp đã đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2021. LĐLĐ tỉnh đã trao tặng bảng vinh danh cho đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Đức Ngọc và Công ty TNHH Đinh Tùng.
Năm 2021 thực hiện chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động chăm lo tết nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu với chủ đề "Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương" và Phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có tết”. Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo tết và tập trung chuẩn bị cho Tết sum vầy năm 2021 từ tháng 10/2020 đến nay đạt được nhiều kết quả, nhận được sự quan tâm, hưởng ứng và hỗ trợ của rất nhiều tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh. Trước tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, LĐLĐ tiếp tục tăng cường các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thông qua các hoạt động đến thăm và động viên tặng quà trực tiếp tại các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn tỉnh.  
 
Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TGNC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc