CĐVC tỉnh Cao Bằng tổ chức Giải bóng chuyền hơi lần thứ II, năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 22/07/2019 10:55 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và để tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao,  phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động; tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết giữa các đơn vị.
     Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh và Trung tâm Huấn luyện & thi đấu Thể dục thể thao phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền hơi CĐVC tỉnh Cao Bằng lần thứ II, năm 2019.

Toàn cảnh khai mạc giải

Giải được diễn ra trong 03 ngày từ 19 - 21/7/2019, tham gia Giải có 29 đội bóng chuyền hơi nam, 20 đội bóng chuyền hơi nữ với tổng số 430 vận động viên đến từ 30 đoàn. Thể thức thi đấu nội dung bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ theo bốc thăm chia bảng, các đội nhất, nhì bảng vào vòng trong thi đấu loại trực tiếp.

Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các vận động viên

Đây là lần thứ hai CĐVC tỉnh tổ chức Giải, so với lần đầu tiên tổ chức (năm 2017) năm nay chất lượng các đội bóng tham gia đã có sự tiến bộ rõ rệt, trình độ giữa các đội bóng khá đồng đều, các trận thi đấu diễn ra kịch tính và cống hiến cho khán giải nhiều nhiều pha bóng đẹp mắt. Qua đó thấy được phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng do CĐVC tỉnh phát động đã được các CĐCS, đoàn viên quan tâm, có ý thức tập luyện, nâng cao thể chất của bản thân để phục vụ cho công việc và cuộc sống.    Giải được VNPT Cao Bằng tài trợ một phần kinh phí trong công tác tổ chức.

Đ/c Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải cho các đội

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức trao giải nội dung bóng chuyền hơi nam cho: Nhất - CĐCS Trung cấp nghề, nhì CĐCS Trường Năng khiếu + Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT, đồng giải Ba gồm CĐCS Sở Nội vụ và CĐCS Sở Công thương; Nội dung bóng chuyền hơi nữ: Nhất - CĐCS Trung cấp nghề, nhì CĐCS Trường Năng khiếu + Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT, đồng giải Ba gồm Công đoàn các cơ quan Khối Đảng Tỉnh ủy và CĐCS Sở Lao động TB&XH.

Tác giả bài viết: Trần Hải Sơn - PCT Công đoàn viên chức tỉnh