ĐVCĐ huyện Hà Quảng tham gia giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), ngày Quốc tế lao động (1/5) và chào mừng tháng công nhân năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 23/04/2019 22:43 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1986-01/5/2019) và tháng công nhân năm 2019. Ngày 20 và 21/4/2019, tại trường THCS Thượng Thôn, huyện Hà Quảng đã tổ chức giải bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ I, năm 2019.
     Đây là năm đầu tiên Giải Bóng chuyền hơi mở rộng được tổ chức tại trường THCS Thượng Thôn với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình 19 đội với 190 vận động viên nam nữ là các giáo viên - đoàn viên công đoàn đến từ các trường trong toàn huyện, UBND xã Thượng thôn và 3 câu lạc bộ bóng chuyền hơi của xóm Nà Giàng - xã Phù Ngọc.
     Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, giải đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho các đội:
      1- Giải nhất: Câu lạc bộ bóng chuyền hơi phố Nà Giàng.
      2- Giải nhì: Trường THCS Thượng Thôn
      3- Giải ba: UBND xã Thượng Thôn; CLB bóng chuyền hơi xóm Nà Giàng.
      “Giải Bóng chuyền hơi không chỉ là nơi để cán bộ, nhà giáo, người lao động rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe mà còn là nơi để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong ngành giáo dục. Qua đó nhằm động viên, khuyến khích và đẩy mạnh phong trào thi đua luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, thể chất cho CBCNVC và người lao động trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung-CT LĐLĐ huyện Hà Quảng