LĐLĐ HUYỆN HÒA AN KHỞI CÔNG XÂY DỰNG SÂN BÓNG CHUYỀN HƠI - CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ năm - 18/07/2019 11:10 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 14 tháng 7 năm 2019 Công đoàn cơ sở khối Dân vận huyện đã tiến hành khởi công xây dựng sân bóng chuyền hơi - Công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

Công trình có diện tích rộng 104m2 với tổng kinh phí xây dựng là hơn 12 triệu đồng, số tiền do ĐVCĐ trong khối đóng góp và LĐLĐ huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, ngoài số tiền đóng góp, ĐVCĐ khối đã đóng góp thêm ngày công lao động. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho ĐVCĐ trong khối có một sân chơi an toàn, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong khối. Trong thời gian tới, BCH LĐLĐ huyện sẽ tiếp tục vận động, xã hội hóa các nguồn lực để hỗ trợ xây dựng mới các công trình khác tại các CĐCS trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Nông Thị Phương Loan - CT LĐLĐ Hòa An