Liên đoàn lao động huyện Hạ Lang Tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi chào mừng “Tháng Công nhân” năm 2022 và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)

Thứ năm - 19/05/2022 20:28
Chiều  ngày 16/5, tại sân thể thao Huyện ủy huyện Hạ Lang, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nhằm thiết thực chào mừng và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022; Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).
Đồng chí Hoàng Thị Ngoan - Chủ tịch LĐLĐ phát biểu khai mạc
Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí đại biểu đến dự: Đồng chí Vũ Khắc Quang, TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hà Thị Cảnh – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Minh Nhất – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Mã Văn Tiến – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban tham mưu giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện; lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện; lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện.
         Tham gia giao lưu gồm có 04 đội gồm: Công đoàn văn phòng HĐND-UBND huyện, Công đoàn khối Dân - Đảng 1; công đoàn Dân - Đảng 2 và Công đoàn Toà án - Kiểm sát.  Các vận động viên đã thi đấu nhiệt huyết, hết mình tạo nên những trận đấu hay, pha bóng đẹp thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
         Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các đội tham gia giao lưu.
Đồng chí Hoàng Thị Ngoan - Chủ tịch LĐLĐ trao giả cho 4 Đội bóng
          Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tăng cường công tác giao lưu trao đổi chuyên môn trong công tác, học tập kinh nghiệm tổ chức các phong trào thi đua yêu nước giữa các khối Công đoàn.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hạ Lang