Các công đoàn cơ sở cụm sinh hoạt chuyên môn số 3 Khối thị đua Mầm non Huyện Bảo Lâm tổ chức Hội thi chuyên đề “Bé vui khoẻ- Cô tài năng” cấp cụm năm học 2023-2024

Thứ tư - 24/04/2024 04:32
Thực hiện kế hoạch số 78/KH-CCM ngày 19 tháng 02 năm 2024. Ngày 23/4/2024 Cụm chuyên môn số 03 bậc học mầm non tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe - Cô tài năng” cấp cụm năm học 2023 - 2024.
Ngày 23 tháng 4 năm 2024 cụm thi đua số 3 gồm các Công đoàn cơ sở  trường Mầm Non Vĩnh Phong, trường Mầm Non Vĩnh Quang, trường Mầm Non Đức Hạnh, trường Mầm Non Lý Bôn phối hợp tổ chức Hội thi “Bé vui khoẻ - Cô tài năng” cấp cụm năm học 2023 - 2024.
ảnh 3
Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà phụ trách chuyên môn khối Mầm Non; đại diện lãnh đạo các xã trong cụm, đại diện cụm thi đua ôn số 01, số 02 và đại diện Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các trường và 20 giáo viên, 20 trẻ cùng các bậc phụ huynh tham dự hội thi.
ảnh 1
Trải qua các phần thi với sự thể hiện xuất sắc tài năng- kiến thức và sự sáng tạo của các cô và các em, Ban tổ chức đã trao giải và tặng quà lưu niệm cho các cô và em tham gia dự thi.
Thông qua Hội thi “Bé sáng tạo- Cô tài năng” nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, khơi dạy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm trong giai đoạn mới. Tạo sân chơi cho trẻ được giao lưu, học hỏi giữa các trường bạn với nhau; giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và thể hiện được ý tưởng sáng tạo của bản thân và đánh giá quá trình giáo dục của các nhà trường, góp phần  thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt học tốt của bậc học mầm non.

Tác giả bài viết: Mã Thị Quỳnh Nga - CTCĐ Công đoàn cơ sở Trường MN Vĩnh Phong, Huyện Bảo Lâm.