Công đoàn cơ sở Văn phòng Huyện ủy Bảo Lạc giúp đỡ, hỗ trợ đoàn viên công đoàn khắc phục hậu quả sau thiên tai

Thứ ba - 23/04/2024 21:33
Do ảnh hưởng của trận mưa lớn và gió lốc xảy ra trên địa bàn huyện Bảo Lạc vào rạng sáng ngày 21/4/2024, gia đình đồng chí Sinh Thị Nga – đoàn viên CĐCS Văn phòng Huyện ủy tại xóm Kha Rào, xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc chịu thiệt hại về nhà ở, căn nhà gỗ bị tốc mái, một số đồ đạc trong nhà bị hư hỏng, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình.
16d13f9cde54700a2945
Với tinh thần “tương thân tương ái”, sẵn sàng giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn hoạn nạn. Ngày 22/4/2024, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Huyện ủy Bảo Lạc đã đến thăm hỏi, động viên hỗ trợ gia đình đoàn viên, đồng thời vận động toàn thể đoàn viên trong cơ quan đến hỗ trợ ngày công giúp gia đình đoàn viên Sinh Thị Nga lợp lại mái nhà, dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà với số tiền 2.000.000đ. Trước sự giúp đỡ của đoàn viên Công đoàn và bà con làng xóm, gia đình đoàn viên Sinh Thị Nga đã khắc phục xong tổn thất về nhà ở để đảm bảo cuộc sống.
Việc hỗ trợ đoàn viên, không may gặp rủi do, hoạn nạn thể hiện sự quan tâm kịp thời, sự đồng hành của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, công nhân lao động nhằm chia sẻ với những khó khăn, mất mát giúp đoàn viên sớm ổn định cuộc sống để yên tâm công tác.

Tác giả bài viết: Ma Thị Tiếp - Chủ tịch CĐCS Văn phòng Huyện ủy Bảo Lạc.