Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Khoáng sản Hưng Thịnh Cao Bằng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023

Thứ hai - 29/05/2023 07:01
Ngày 27/5/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công Ty Cổ phần Khoáng sản Hưng Thịnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ kết nạp cho 06 đoàn viên công đoàn, tổ chức đối thoại giữa Người Lao động và người sử dụng lao động. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Công ty Khoáng sản Hưng Thịnh Cao Bằng; đồng Chí Lã Văn Huấn, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm, có các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng đông đủ đoàn viên công đoàn công ty.
Trong tháng Công nhân Ban Chấp hành công đoàn Công ty đã gặp gỡ, tuyên truyền cho công nhân lao động thấy được quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia tổ chức Công đoàn, trên cơ sở đó tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn. Tại buổi lễ, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Nông Thị Vân - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã công bố Quyết định kết nạp 06 người lao động vào tổ chức Công đoàn, nâng tổng số đoàn viên công đoàn đơn vị lên 33 người. Phát biểu chúc mừng các đồng chí đoàn viên mới được kết nạp đợt này đồng chí Nông Thị Vân nhấn mạnh đây là sự kiện rất ý nghĩa nhân dịp Tháng Công nhân và mong muốn các đoàn viên công đoàn mới không ngừng phấn đấu, chung sức, đồng lòng, đóng góp công sức, trí tuệ để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Nằm trong khuôn khổ chương trình buổi lễ, Đồng chí Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc Công ty đã trao đổi, đối thoại với đoàn viên, người lao động, nắm bắt tâm tư tình cảm, giải quyết kịp thời những thắc mắc của người lao động trong việc thực hiện các chính sách chế độ cho người lao động, nhất là trong ký kết hợp đồng lao động, giải quyết một số đề xuất, kiến nghị của đoàn viên công đoàn góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tình hình đời sống người lao động và đưa Công ty ngày càng phát triển.
Tại buổi lễ đồng chí Lã Văn Huấn đã động viên thăm hỏi và trao 05 suất quà của Liên Đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân năm 2023 ./.

Hình ảnh các hoạt động:
ĐC Nông Thị Vân chủ tịch CĐCS Công ty cổ phần Khoáng Sản Hưng Thịnh Cao Bằng phát biểu.
ĐC Vũ văn Thắng, Giám đốc Công ty Cổ phần Khoáng Sản Hưng Thịnh Cao Bằng trả lời đối thoại của người Lao động.
ĐC Lã Văn Huấn Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lâm trao quà cho các ĐVCĐ có Hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng Công nhân
ĐC Lã Văn Huấn - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lâm trao quà cho các ĐVCĐ có Hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân.
Lễ kết nạp đoàn viên mới
Lễ kết nạp đoàn viên mới.
Giao lưu cầu lông
Giao lưu cầu lông.

Tác giả bài viết: Nông Thị Vân - Chủ tịch CĐCS Công ty cổ phần Khoáng sản Hưng Thịnh Cao Bằng.