Giải bóng chuyền hơi nam, nữ kỷ niệm 10 năm thành lập Ban Nội chính Tỉnh ủy

Thứ tư - 31/05/2023 00:11
Ngày 28/5, tại nhà thi đấu Công an tỉnh, Công đoàn cơ sở Ban Nội chính Tỉnh uỷ phối hợp với chính quyền tổ chức Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày Thành lập Ban Nội chính Tỉnh ủy Cao Bằng (31/5/2013 - 31/5/2023).
Tham dự giải có các đồng chí Lãnh đạo Ban Nội chính tỉnh, lãnh đạo các đơn vị tham gia và 13 đội với hơn 130 vận động viên đến từ các cơ quan khối Nội chính gồm: Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Cục Hải Quan, Cục thuế, Cục Quản lý thị trường và Chi cục Kiểm lâm tỉnh. Các đội được chia thành 4 bảng, theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính.
Đây là dịp tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức và người lao động tại các cơ quan, đơn vị và được gặp gỡ, giao lưu, nâng cao sức khoẻ và tinh thần đoàn kết, phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong các cơ quan, đơn vị.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, giải nhì cho Chi cục kiểm lâm tỉnh; trao đồng giải ba cho Cục Thuế, Cục Thi hành án dân sự tỉnh và trao giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Một số hình ảnh của Giải bóng chuyền:

Đồng chí Nông Thị Hà - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ trao giải cho các đội.

Tác giả bài viết: Trần Hoàng - CĐCS Ban Nội chính Tỉnh ủy.