Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần xuất nhập nhẩu Cao Bằng tổ chức thành công Hội thi an toàn vệ sinh lao động

Thứ tư - 31/05/2023 04:23
Ngày 30/5/2023, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên chức thành công Hội thi “An toàn vệ sinh lao động”. Đến dự hội thi có đồng chí Hoàng Thị Lam - UVBTV- Trưởng ban Chính sách PL&QHLĐ LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Bình - Trưởng ban tuyên giáo nữ công LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nông Thị Biếc - Phó bí thư Thành đoàn Cao Bằng; các đồng chí trong ban lãnh đạo công ty và trên 60 đoàn viên tham gia cổ vũ Hội thi.
Đồng chí Lê Tuyển - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Cao Bằng, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc.

Tham gia hội thi có 40 thí sinh đến từ 04 tổ công đoàn chia thành 05 đội đã hoàn thành tốt các phần thi (02 phần thi). Phần thi Tìm hiểu kiến thức chung về an toàn vệ sinh lao động và phần thi Năng khiếu với cách giải quyết vấn đề và cách xử lý những tình huống sảy ra trong quá trình lao động sản xuất hàng ngày, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng, tuân thủ các quy định, quy trình làm việc, tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định của pháp luật nói chung và Luật ATVSLĐ nói riêng trong việc phòng ngừa, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại, từng bước cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo sức khỏe cho người lao động.
05 đội thi đến từ các tổ công đoàn trực thuộc.
Phần thi năng khiếu của đội thi số 05.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao lần lượt các giải Nhất; Nhì; Ba cho các Đội số 05; Đội số 01; Đội số 04 và Giải phong trào cho Đội số 02 và Đội số 03.

Đ/c Hoàng Thị Lam - UVBTV- Trưởng ban Chính sách PL&QHLĐ LĐLĐ tỉnh & đồng chí Chu Thị Xuân - Giám đốc công ty trao giải Nhất cho Đội số 05.
Đ/c Hoàng Thị Bình - Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh & đồng chí Lê Tuyển - Chủ tịch CĐCS trao giải Nhì cho Đội số 01.
z4392456478422 44851917b349622eb9c301bccc132400
Đ/c Nông Thị Biếc - Phó bí thư Thành đoàn Cao Bằng & đồng chí Đinh Thị Mai - Phó giám đốc công ty trao giải Ba cho Đội số 04.
Đ/c Lương Thị Hồng Linh - Phó giám đốc công ty trao giải Phong trào cho Đội số 02 và Đội số 04.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở công ty thành công tiến tới chào mừng Đại hội công đoàn tỉnh Cao Bằng lần thứ XVII và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.
Hội thi ATVSLĐ không chỉ là cuộc thi thể hiện kiến thức và kỹ năng cá nhân mà còn là dịp để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng, tuân thủ các quy định, quy trình làm việc, tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định của pháp luật nói chung và Luật ATVSLĐ nói riêng trong việc phòng ngừa, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại.

Tác giả bài viết: Lê Tuyển - CĐCS Công ty cp Xuất nhập khẩu Cao Bằng.