Chi bộ LĐLĐ tỉnh: tổ chức sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 3/2021

Thứ hai - 29/03/2021 23:01
Sáng ngày 29/3/2021, Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3/2021; buổi sinh hoạt có sự tham gia của 16/18 đảng viên, đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng Đoàn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt.
Đồng chí Trần Công Huân - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh công bố các quyết định chỉ định tham gia Ban chi ủy.
Trước khi tiến hành các nội dung của buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Trần Công Huân - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã công bố quyết định của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc chỉ định tham gia Ban chi ủy và giữ chức Bí thư Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Đỗ Văn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; chỉ định tham gia Ban chi ủy Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Bàn Thị Thương - Đảng viên, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tuyên giáo - Nữ công.
Nội dung sinh hoạt chi bộ tháng 3/2021 tập trung vào các nội dung: đánh giá công tác xây dựng Đảng Quý I/2021, phương nhiệm vụ công tác Quý II/2021; thông tin thời sự trong nước và quốc tế; thông tin nhanh kết quả Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đảng viên tiếp tục tích cực tham mưu và thực hiện các nhiệm vụ của người đảng viên gắn với nhiệm vụ chuyên môn, trước mắt là các hoạt động lớn của Liên đoàn Lao động tỉnh trong quý II/2021.

Trong buổi sinh hoạt Chi bộ, các đảng viên đã tích cực đóng góp ý kiến cho báo cáo công tác xây dựng Đảng Quý I/2021 và phương hướng nhiệm vụ Quý II/2021, đề nghị Ban Chi ủy tiếp tục quan tâm công tác phát triển đảng và kiện toàn các tổ Đảng để thuận lợi cho các tổ sinh hoạt hiệu quả; thực hiện các quy trình để chuyển đảng chính thức cho đảng viên dự bị.

Kết thúc buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ đề nghị các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, thi đua hoàn thành tốt các nhiệm theo kế hoạch công tác đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TGNG