Công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức gặp mặt nữ đoàn viên nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2021

Thứ ba - 09/03/2021 21:52
Ngày 08/3/2021 được sự nhất trí của Ban Chi ủy Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh. Công đoàn cơ sở LĐLĐ tỉnh phối hợp tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) tại Hội trường cơ quan LĐLĐ tỉnh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư chi bộ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Thường trực; toàn thể cán bộ, công chức, lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh.
Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho nữ đoàn viên cơ quan LĐLĐ tỉnh.
Hiện nay, CĐCS Liên đoàn Lao động tỉnh có 11 nữ trong tổng số 20 đoàn viên công đoàn. Nữ đoàn viên cơ quan LĐLĐ tỉnh thường xuyên được cấp ủy, Lãnh đạo quan tâm cử đi đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, tham gia ngày càng nhiều hơn vào công tác xã hội, đóng góp ngày càng lớn cho gia đình, cơ quan và xã hội... Đặc biệt, công tác cán bộ nữ luôn được quan tâm, tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy, giữ chức vụ lãnh đạo các Phòng, Ban tăng lên qua các nhiệm kỳ, đảm bảo các chỉ tiêu, mục tiêu về công tác cán bộ nữ, bình đẳng giới đã đề ra.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư chi bộ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thay mặt Lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh phát biểu, nêu cao tầm quan trọng, vai trò và sự đóng góp của nữ cán bộ đối với cơ quan LĐLĐ tỉnh nói riêng, gia đình và xã hội nói chung; đồng chí chúc mừng và tặng quà cho nữ đoàn viên, người lao động trong cơ quan, đồng thời tặng quà cho nữ đoàn viên sinh nhật vào dịp 08/3.
Các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể cán bộ công chức cơ quan.

Buổi gặp mặt là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp, vị trí, vai trò của nữ cán bộ, lao động trong cơ quan tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần gắn kết tinh thần đoàn kết của cán bộ, đoàn viên, người lao động; động viên, khích lệ cán bộ, đoàn viên, người lao động nói chung, đối với nữ đoàn viên nói riêng tích cực thi đua, sáng tạo, đổi mới trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Bàn Thương - PTB PT Ban TGNC