Hơn 100 đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Thứ hai - 29/03/2021 23:04
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021). Ngày 28/3/2021 Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 tại Quảng trường Trung tâm Hội nghị tỉnh.
Đoàn viên, CNVCLĐ tham gia ngày chạy Olimpic.
Ngày chạy Olympic có sự tham gia của các cấp chính quyền cùng 2.000 người dân sinh sống ở các xã, phường tại thành phố Cao Bằng. Trong đó có sự tham gia của trên 100 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn thành phố đại diện cho khối CNVCLĐ tỉnh Cao Bằng. Ngay sau lễ phát động các lực lượng tham gia đã chạy đồng hành hưởng ứng chương trình với độ dài 1km.

Lễ phát động được tổ chức nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Tiếp tục phát huy mạnh mẽ phong trào này, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Cao Bằng đã được toàn thể lãnh đạo, các khối, các đoàn thực hiện với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm với khẩu hiệu: “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc, Rèn luyện thân thể - kiến thiết đất nước, thể dục thể thao - Khỏe”.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TGNG