Công đoàn ngành Xây dựng trao tiền hỗ trợ Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/05/2016 08:23 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2016, ngày 11/5/2016 Công đoàn ngành xây dựng Cao Bằng và Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Sản xuất vật liệu Cao Bằng đã trao số tiền 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) từ Quỹ Mái ấm công đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ cho đồng chí Nông Văn Tiện, đoàn viên công đoàn Công ty cổ phần Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng làm nhà mới. Đồng chí Nông Văn Tiện và vợ là Đàm Thị Tuyết là công nhân tại Nhà máy Tuynel 1 của Công ty. Từ năm 2007 đến đầu năm 1015 hai vợ chồng phải thuê nhà ở, với mức thu nhập thấp vừa phải trang trải cuộc sống, nuôi con ăn học và thuê nhà ở nên cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn.

                    Đ/c Chủ tịch Công đoàn Ngành trao tiền hỗ trợ cho đ/c Nông Văn Tiện
     Năm 2012 được gia đình hỗ trợ mua một mảnh đất  tại Tổ 2, Phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, đến năm 2015 hai vợ chồng dùng số tiền tích góp được cùng với sự hỗ trợ của anh em trong gia đình và sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty cho ứng vật liệu như gạch, xi măng đã xây được căn nhà cấp 4 với diện tích 70 m2.
     Sự tạo điều kiện của Công ty và hỗ trợ từ Quỹ mái ấm công đoàn đã giúp cho gia đình đồng chí Nông Văn Tiện giảm bớt một phần khó khăn, có thêm động lực phấn đấu vươn lên, ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ. 
Tác giả bài viết: Quốc Doanh - Công đoàn ngành Xây dựng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc