Công đoàn ngành Nông nghiệp & Phát triển nông thôn:Trao tiền từ “Quỹ mái ấm công đoàn” hỗ trợ đoàn viên công đoàn làm nhà

Đăng lúc: Thứ tư - 06/04/2016 07:21 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Đồng chí Nguyễn Sinh Cung - Chủ tịch Công đoàn Ngành NN&PTNT tỉnh trao tiền hỗ trợ cho đ/c Linh

Sáng ngày 05 tháng 4 năm 2016, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đến thăm hỏi và trao số tiền 20.000.000đ từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Liên đoàn Lao động  tỉnh hỗ trợ làm nhà mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh- đoàn viên công đoàn Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Cao Bằng.
     Gia đình đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, chồng không có việc làm ổn định, hai con còn nhỏ, bản thân đồng chí thu nhập thấp, phải thuê nhà ở. Được sự hỗ trợ từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh, sự nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của gia đình, anh em...qua một thời gian xây dựng, ngôi nhà cấp 4 với diện diện tích 65m2 đã hoàn thành, giúp đồng chí cùng gia đình ổn định chỗ ở, yên tâm công tác.
Tác giả bài viết: Sầm Thơm - Công đoàn Ngành NN&PTNT tỉnh Cao Bằng