ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG HUYỆN HÀ QUẢNG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Đăng lúc: Thứ tư - 27/11/2019 16:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Hưởng ứng Phong trào “Hiến máu tình nguyện” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng phát động với thông điệp “Hiến máu-xin đừng ngần ngại”, sáng ngày 27/11/2019  cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện Hà Quảng đã tham gia hiến máu tại Hội trường Huyện ủy Hà Quảng.
Đợt vận động đã thu hút trên 300 người tham gia, kết quả đã thu được 155 đơn vị máu. Toàn bộ số máu trên đã được trao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh để kịp thời đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.
Hiến máu tình nguyện là hoạt động mang tính xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục và phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam và tinh thần biết sống vì mọi người, vì cộng đồng.
Trong những năm qua, LĐLĐ huyện luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia hiến máu cứu người, chính vì vậy, hàng năm số lượng đoàn viên đăng ký và tham gia hiến máu càng tăng, góp phần bổ sung lượng máu cần thiết, kịp thời cứu chữa cho người bệnh.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung - CT LĐLĐ Hà Quảng