LĐLĐ Phục Hòa: Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ hai - 30/12/2019 11:11 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Chiều ngày 26/12/2019, Liên đoàn Lao động huyện Phục Hoà tiến hành nghiệm thu và bàn giao nhà ở  “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Hoàng Thị Loan đoàn viên Công đoàn Khối Huyện ủy có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Dự nghiệm thu và bàn giao nhà có Đ/c Dương Văn Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phục Hòa; đồng chí Đàm Văn Hòa, Phó Chủ tịch Công đoàn Khối Huyện ủy Phục Hòa. Kinh phí hỗ trợ sửa nhà “Mái ấm Công đoàn” là 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng).
Đ/c Hoàng Thị Loan xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công đoàn các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong lúc khó khăn về vật chất, tinh thần và là nguồn lực động viên gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 “Mái ấm Công đoàn” là chương trình có ý nghĩa thiết thực, lan tỏa sâu rộng trong CNVCLĐ, giúp đỡ nhiều gia đình đoàn viên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, có thêm điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tác giả bài viết: Đàm Văn Nhượng - LĐLĐ huyện Phục Hòa