BHXH tỉnh Cao Bằng tặng quà và thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ hai - 03/04/2017 11:06 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, với mong muốn giúp đỡ các em học sinh nghèo được yên tâm về điều kiện chăm sóc sức khỏe ban đầu để vững bước tới trường, ngày 29/3/2017, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã phát động phong trào trong khối văn phòng BHXH tỉnh được gần 12 triệu đồng để ủng hộ các em học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học và THCS xã Hồng Nam huyện Hòa An để mua thẻ BHYT cho các em chưa được nhà nước hỗ trợ cấp thẻ và đồ dùng học tập khác.
     Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã trao tặng 15 thẻ BHYT và 588 tập vở viết cho 147 em là học sinh các khối Tiểu học, THCS; 185 quyển tập tô cho 37 em là học sinh mẫu giáo lứa tuổi từ 2-5 tuổi.
 

            Đ/c Vũ Long Vân - Uỷ viên BCH Công đoàn cơ sở, Trưởng Ban Phong trào BHXH tỉnh trao quà cho các em học sinh
 
     Thay mặt cho lãnh đạo 03 trường và các em học sinh ông Hoàng Công Huân - Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Hồng Nam trân trọng đón nhận và cảm ơn những tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo và công đoàn cơ sở BHXH tỉnh. Những món quà quý giá này không những giúp gia đình và các em được yên tâm về điều kiện bảo hiểm y tế mà còn là món quà tinh thần, là động lực, là hành trang để các em vững bước tới trường, thế hệ góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.
Tác giả bài viết: Long Vân - BHXH tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc