HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2020 KHỐI DÂN VẬN HUYỆN BẢO LẠC

Đăng lúc: Thứ hai - 28/12/2020 10:11 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2020 KHỐI DÂN VẬN  HUYỆN BẢO LẠC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2020 KHỐI DÂN VẬN HUYỆN BẢO LẠC

Thực hiện chương trình công tác năm 2020; thực hiện Công văn số 147/LĐLĐ ngày 17/09/2020 của Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc về việc phối hợp thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020, năm học 2019-2020.

Đồng chí Mông Minh Giang - UV BTV Huyện ủy - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Khai mạc Hội nghị.

Ngày 23/12/2020 Công đoàn cơ sở (CĐCS) khối Dân vận phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020, phát động và đăng ký thi đua năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lạc, Hội nghị có mặt đông đủ 18 cán bộ, công chức khối Dân Vận. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021; báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Mai Hiên - UV BCH Huyện ủy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Trong năm CĐCS khối Dân Vận phối hợp với thủ trưởng các cơ quan tổ chức thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, thăm hỏi động viên 08 đoàn viên ốm đau, chuyển công tác với tổng số tiền: 2.100.000đ. Vận động đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) tham gia các phong trào thi đua yêu nước, kết quả: Công đoàn đạt công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho 02 cá nhân; kết nạp được 01 đoàn viên; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền giáo dục và duy trì tốt các phong trào văn hóa,văn nghệ, thể dục thể thao, chăm lo và nâng cao đời sống, vật chất cho đoàn viên, CNVCLĐ, cụ thể: tặng quà cho 12 chị em nhân ngày 8/3, 20/10 với tổng số tiền 3.600.000đ; phối hợp với CĐCS Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và CĐCS Tòa án - Kiểm sát tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao; vận động đoàn viên ủng hộ đầy đủ các loại quỹ như: Quỹ ủng hộ quân và dân đảo Trường Sa, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ xây dựng nông thôn mới... với tổng số tiền 29.100.000đ. Năm 2020 có 100% gia đình CNVCLĐ đạt gia đình văn hóa, 06 cơ quan được công nhận cơ quan văn hóa, đảm bảo vệ sinh, an toàn trật tự.

Đồng chí Lữ Thị Nhung - Chủ tịch CĐCS Khối Dân Vận huyện phát động thi đua năm 2021.

Tại Hội nghị 100% cán bộ, công chức đều nhất trí với phát động phong trào thi đua năm, Nghị quyết và đăng ký thi đua năm 2021.

Tác giả bài viết: Lê Tiến Đạt - LĐLĐ huyện Bảo Lạc