Một số hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

Đăng lúc: Thứ ba - 10/03/2020 14:38 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Hưởng ứng các hoạt động "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam".
 Ngày 06 tháng 03 năm 2020 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Khối đoàn thể, Tòa án - Kiểm Sát, Phòng GD&ĐT huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức Hội thi trình diễn áo dài với sự tham gia của 21 nữ đoàn viên công đoàn. Đến dự có các đồng chí Đàm Trung Kiên - Bí thư Chi bộ Khối đoàn thể, đồng chí Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Lê Quang Băng - Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự, đồng chí Vi Xuân Chiều - Chủ tịch CĐCS Phòng GD&ĐT huyện. Tại Hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh đạt giải gồm; 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 16 giải khuyến khích. Cùng ngày, các Công đoàn cơ sở tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nhằm tạo điều kiện để chị em gặp có cơ hội thể hiện tài năng, chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong cuộc sống và công tác.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ huyện Bảo Lạc