Công đoàn Viên chức tỉnh đoạt giải nhất toàn đoàn Hội thao CNVCLĐ năm 2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/08/2015 23:00 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn tham dự Hội thao.

Chiều 1/8 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Hội thao Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2015.
Trận chung kết môn bóng chuyền nam giữa đội Công đoàn Viên chức tỉnh và Công đoàn ngành giáo dục và đào tạo.

Hội thao CNVCLĐ thu hút 33 đoàn với gần 400 vận động viên đến từ LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức, Công đoàn Trung ương trên địa bàn và các công đoàn cơ sở trực thuộc tham dự. Các vận động viên thi đấu 4 môn: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, quần vợt.
Sau 3 ngày thi đấu (từ 30/7 – 1/8), Ban Tổ chức đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì, 20 giải ba cho các vận động viên đoạt thành tích cao trong các nội dung thi đấu.

Trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Viên chức tỉnh; giải nhì toàn đoàn cho LĐLĐ huyện Trùng Khánh; giải ba toàn đoàn cho Công đoàn Công ty Điện lực.
Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đoạt giải môn quần vợt nội dug đôi nam nữ phong trào.

Hội thao do LĐLĐ tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức nhằm tạo cơ hội cho cán bộ, CNVCLĐ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt công tác chuyên môn, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của các cơ quan, đơn vị.

Nguồn tin: baocaobang.vn