Đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động huyện Quảng Hòa hưởng ứng chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19.

Thứ hai - 21/06/2021 04:04
Hưởng ứng phong trào "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid - 19" của Ủy ban MTTQ Việt Nam. Ngày 08/6/2021 Liên đoàn Lao động Quảng Hòa phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Hòa tổ chức lễ phát động động ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19.
Tại lễ phát động Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Hòa kêu gọi các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, tổ chức tôn giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trong huyện phát huy truyền thống đoàn kết "tương thân, tương ái" của dân tộc với tinh thần "Chống dịch như chống giặc" bằng tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình, cùng chung tay tham gia ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Thời gian phát động đợt cao điểm quyên góp bắt đầu từ ngày 07/6 đến 25/6/2021, đến ngày 21/6/202 số tiền quyên góp một ngày lương của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được 198.530.000đ.

Sự ủng hộ, đóng góp của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã đóng góp một phần công sức trong cuộc chiến chống lại dịch Covid - 19 bảo vệ sức khỏe, tính mạng người dân, ổn định xã hội, phát triển sản xuất tiếp tục phát triển kinh tế, xã hội thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ huyện Quảng Hòa