LĐLĐ huyện Bảo Lâm tặng quà, động viên gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Chủ nhật - 25/02/2024 23:46
Sáng ngày 24/02/2024, UBND xã Đức Hạnh tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lã Văn Huấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện, Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách xã Đức Hạnh; đồng chí Hà Văn Hoan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hà Văn Thài - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội xã cùng 06 tân binh lên đường nhập ngũ và thân nhân tham dự.
anh 4
Phát biểu tại lễ gặp mặt, đồng chí Hà Văn Thài - Chủ tịch UBND xã cho biết, năm 2024, với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, xã đã tuyển chọn được 06 thanh niên có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ văn hóa, trong đó có 05 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân, đạt 100% chỉ tiêu cấp trên giao. Hằng năm các thế hệ thanh niên xã Đức Hạnh nối tiếp nhau hăng hái lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc, góp phần xây dựng, bảo vệ độc lập, tự do, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia.
anh 2
Cũng tại buổi gặp mặt ý nghĩa này, đồng chí Lã Văn Huấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã tặng các suất quà và phát biểu động viên các thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ chấp hành tốt các nội quy của đơn vị, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã quan tâm, động viên, giúp đỡ các gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng phương án hỗ trợ phát triển kinh tế đối với những gia đình có con em lên đường làm nhiệm vụ lần này, giới thiệu việc làm phù hợp cho quân nhân xuất ngũ, để các đồng chí an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Lã Văn Huấn, CT LĐLĐ huyện Bảo Lâm.