Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hoà gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ năm - 22/02/2024 04:55
Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 22/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ xã Bế Văn Đàn, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Văn Phương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, thành viên Hội đồng nghĩa vụ huyện Quảng Hoà phụ trách xã; đồng chí Nguyễn Văn Giáp, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Dương Quang Đồng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã và các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã; thành viên Hội đồng NVQS xã; 07 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và 02 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Phương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã phát biểu gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng thời đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, công đoàn cơ sở xã, các ban, ngành, đoàn thể cùng nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, động viên, chăm lo, giúp đỡ kịp thời và thiết thực đến gia đình các tân binh. Nhân dịp này đồng chí Dương Văn Phương đã gửi đến các thanh niên những món quà động viên các tân binh trước lúc lên đường làm nhiệm vụ và mong rằng sau khi hoàn thành nghĩa vụ, trở về tham gia tích cực các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024
Đồng chí Dương Văn Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện, thành viên  HĐNVQS huyện Quảng Hoà phát biểu động viên các tân binh.
Đồng chí Dương Văn Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện, thành viên HĐNVQS huyện Quảng Hoà tặng quà động viên các tân binh.

Tác giả bài viết: Dương Văn Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện Quảng Hoà.