Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang động viên thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ ba - 20/02/2024 21:11
Ngày 20/02/2024 xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang tổ chức Lễ gặp mặt người thân thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm 2024 và đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Ngoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện - Thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; đồng chí Tô Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nông Văn Lưu, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã; đồng chí Lục Văn Thủ, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Mã Văn Bảo, Chủ tịch UBMTTQ xã; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã, 04 thanh niên lên đường lên đường nhập ngũ năm 2024 và 03 thanh niên xuất ngũ trở về địa phương.
Các đại biểu dự Lễ gặp mặt
Năm 2024 xã Lý Quốc có 04 thanh niên là con em của cán bộ Chủ tịch Hội Phụ nữ xã, con của Hội Nông dân của xã (trong đó 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Bộ đội Biên phòng, 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân sự, 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an).
Đc Hoàng Thị Ngoan Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ
Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Thị Ngoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà 04 thanh niên lên đường nhập ngũ, phát biểu tại buổi lễ đồng chí ân cần, động viên các tân binh cố gắng nêu cao tinh thần tự giác cách mạng, rèn luyện tốt, huấn luyện giỏi, phát huy truyền thống quê hương. Đồng chí cũng mong muốn rằng, cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã cùng toàn dân thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; cán bộ, đoàn viên, hội viên quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, người có công với nước, các gia đình có con em tham gia nghĩa vụ lần này, phối hợp  thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế xã hội ở địa phương để các tân binh yên tâm lên đường và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hạ Lang.